CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Với nguyên tắc nghề nghiệp và tạo lòng tin về dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp tuyệt đối, Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Long Biên Palace với chính sách bảo mật luôn giữ bảo mật thông tin của các khách hàng.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập xử lý bao gồm:

  • Họ và Tên khách hàng
  • Email cá nhân
  • Số điện thoại di động

Mục đích cụ thể của việc thu thập thông tin khách hàng là để chúng tôi có thể hiểu rõ mong muốn của bạn về một bữa tiệc hoàn hảo, để từ đó đưa ra những tư vấn chính xác và kịp thời nhất. 

  • Hỗ trợ khách hàng khi cần tìm hiểu sản phẩm/ dịch vụ của Long Biên Palace 
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các Sản phẩm và dịch vụ của Long Biên Palace.
  • Chúng tôi có thể sử dụng phản hồi mà bạn cung cấp để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Những thông tin được thu thập từ khách hàng, đều được sự đồng ý và tự nguyện của khách hàng cung cấp.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin khách hàng được thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên. Thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3, ngoài nội bộ công ty. Trừ trường hợp được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu theo các quy định của pháp luật.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Long Biên Palace sẽ lưu trữ thông tin khách hàng cho đến khi khách hàng yêu cầu xóa thông tin này trong hệ thống của chúng tôi.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được Long Biên Palace thu thập và lưu trữ tại địa chỉ : Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (Địa chỉ: 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) và chi nhánh Hà Nội (Địa chỉ: Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội)

5– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Long Biên Palace sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật.