Lễ Vow là gì? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các cặp đôi. Ngoài buổi tiệc chiêu đãi tiếp khách đến chúc phúc và chung vui với cặp đôi uyên ương, trong ngày cưới các cặp đôi hiện đại sẽ tổ chức thêm Lễ Vow – lễ thề nguyền. Lế Vow đã rất quen thuộc tại phương Tây và đang dần được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Vậy cùng Long Biên Palace tìm hiểu Lễ Vow là gì nhé!

Lễ Vow là gì?

Lễ Vow hay còn gọi là Vow Wedding là khi cặp đôi dâu – rể sẽ trao nhau những lời thề nguyện lãng mạn và chân thành nhất, gửi gắm yêu thương để cùng nhau bắt đầu một hành trình mới của cuộc đời. Trong giây phút xúc động ấy, họ sẽ trao nhau những lời chia sẻ và bộc bạch chân thành, bình dị nhất, trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Nhiều cặp đôi quan tâm tổ chức lễ cưới sẽ có thắc mắc Lễ Vow là gì?
Nhiều cặp đôi quan tâm tổ chức lễ cưới sẽ có thắc mắc Lễ Vow là gì?

Ý nghĩa Lễ Vow là gì?

Thực chất, Lễ Vow là “phần lễ” mà cặp đôi sẽ trao nhau lời thề trước sự chứng kiến của bạn bè, gia đình. Những lời thề đó không phải một bài văn mẫu, mà được cô dâu – chú rể tự chuẩn bị để thể hiện sự chân thành, cảm xúc từ trái tim của mình. Hai người có thể sẽ cùng nhắc lại những kỉ niệm vui buồn từ khi bắt đầu quen nhau và những thử thách khó khăn mà cả hai đã phải vượt qua để tới bên nhau, và cả những dấu mốc ngọt ngào cùng nhau trải qua. Như vậy, Lễ Vow không khác gì một thước phim tua chậm kể lại chuyện tình yêu lãng mạn của cô dâu chú rể cho các vị quan khách cùng biết, sau đó trao nhau lời hứa dài lâu.

Các cặp đôi trẻ ngày nay dần đón nhận những điều mới mẻ trong ngày trọng đại. Các buổi lễ ceremony được tổ chức riêng trong khung cảnh lãng mạn, số lượng khách mời là những người thân yêu để có những cảm xúc chân thật nhất trong ngày trọng đại của mình.

Tại sao Lễ Vow được yêu thích?

Lễ Vow thường được tổ chức trong những lễ cưới mini, nơi chỉ có sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết. Lễ Vow thường được tổ chức ngoài trời, vì các cặp đôi quan niệm lời thề của mình được trời – đất chứng giám. Bên cạnh đó, để chuẩn bị Lễ Vow cũng không quá yêu cầu về không gian trang trí cưới. Chỉ cần chiếc cổng hoa là sân khấu hay dùng background cưới của thiên nhiên cho đám cưới ngoài trời. Khung cảnh buổi lễ sẽ lãng mạn khi tận dụng thời khắc hoàng hôn của thiên nhiên để trao nhau những lời thề trăm năm.

Lễ Vow được yêu thích bởi sự sâu lắng, là nơi thể hiện cảm xúc chân thành và thiêng liêng nhất. Đây cũng là dịp để cô dâu – chú rể thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của mình dành cho hôn nhân.

bin00613 optimized scaled

Lễ Vow tại Long Biên Palace

Tại Long Biên Palace, Lễ Vow thường được tổ chức ở ngoài trời với view sân golf vô cùng lãng mạn. Các cặp đôi yêu thích tổ chức Lễ Vow tại Long Biên Palace bởi không gian mở thoáng đãng, trang trí có sẵn và nhiều concept cho các cặp đôi lựa chọn.

Cùng điểm qua một số hình ảnh Lễ Vow được tổ chức tại Long Biên Palace bạn nhé.

file0667 optimized scaled

Hãy liên hệ chúng tôi:

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI LONG BIÊN PALACE

– Tiệc cưới và sự kiện trọn gói trong sân golf

– Địa chỉ: Khu Trung Đoàn 918, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp.Hà Nội

– Hotline: 093 394 3553 | 024 3323 2888

– Fanpage: Long Biên Palace

Tham khảo các bài viết khác tại đây