Chương trình “Lễ cưới tập thể” 2023 tại Long Biên Palace

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2023, Long Biên Palace rất vinh dự khi được đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Lễ cưới tập thể” năm 2023 dành cho 82 cặp đôi đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Long Biên Palace hân hạnh khi đã được là nơi chứng kiến những khoảnh khắc đáng nhớ của các cặp đôi.

le cuoi tap the quan go vap 2023 tai long bien palace

Chương trình này không chỉ là sự kiện đáng nhớ cho 82 cặp đôi tham gia mà còn là sự tôn vinh tình yêu của các cặp đôi dành cho nhau. Những cặp đôi này đều là cán bộ, công nhân viên, giáo viên, bộ đội xuất ngũ, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các Khu công nghiệp và cơ quan, đơn vị, nghiệp đoàn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. uy họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng tình yêu của họ đã vượt qua mọi thách thức.

le cuoi tap the nam 2023 tai go vap

 

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP. Hồ Chí Minh đã góp phần tạo nên 16 năm lịch sử với 14 lần tổ chức chương trình “Lễ cưới tập thể”, giúp cho hơn 1.156 cặp đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được bước vào cuộc hôn nhân qua lễ đường. Chương trình không chỉ giúp các cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc mà còn là cơ hội để họ tạo dấu ấn trong truyền thống văn hóa dân tộc và thúc đẩy việc tổ chức cưới hỏi văn minh, tiết kiệm.

sanh cuoi tap the 2023 tai long bien palace go vap

82 cap doi le cuoi tap the tai long bien palace

sanh cuoi tap the 2023 tai long bien palace

Những cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể đã được hỗ trợ nhẫn cưới, chụp ảnh cưới, trang phục áo cưới, trang điểm cô dâu, hoa cầm tay, quà cưới, bàn tiệc 10 người và gói khám sức khỏe. Đối với một số cặp đôi đặc biệt khó khăn, họ còn được tặng một ngôi nhà mới, giúp họ bắt đầu cuộc sống gia đình một cách ấm áp và vững vàng.

jaykii cuoi tap the 2023 tai long bien palace

cuoi tap the 2023 tai long bien palace

Long Biên Palace xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự chung tay của những tấm lòng nhân ái, những người đã làm cho chương trình này trở thành hiện thực. Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP. Hồ Chí Minh, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã cùng nhau góp sức để đem lại niềm vui và hạnh phúc cho những cặp đôi đặc biệt này. Long Biên Palace và Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên cũng tự hào được tham gia vào hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa này.