Một trong những yếu tố quan trọng của một buổi tiệc cưới đẳng cấp là ẩm thực. Để bữa tiệc cưới sang trọng được diễn ra trọn vẹn thì ẩm thực phải hấp dẫn, ngon miệng, đẹp mắ, và Long Biên Palace – với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ F&B – tự tin cung cấp những món ăn chất lượng nhất phục vụ quý khách hàng.

Ảnh 1 Ảnh 2 Ảnh 3

Món ăn được chuẩn bị bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và được tuyển chọn từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các đầu bếp lành nghề của Long Biên Palace sẽ chế biến và tạo nên những món ăn hấp dẫn, đậm đà hương vị.

Ảnh 4 Ảnh 7

Long Biên Palace cũng chú trọng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các nguyên liệu được sử dụng và xử lý tại khu chế biến, được đảm bảo đúng qui định kiểm tra vệ sinh.

Ngoài ra, Long Biên Palace còn cung cấp dịch vụ Tea-break trọn gói, bao gồm đồ uống lạnh, đồ uống nóng, bánh ngọt và trái cây tươi, phục vụ các sự kiện – hội nghị với quy mô lớn và nhỏ.

Long Biên Palace tự tin mang tới bữa tiệc của bạn những món ăn đặc sắc, tươi ngon và chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ tổ chức sự kiện và đặc biệt là tiệc cưới thì Long Biên Palace là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ảnh 5 Ảnh 6
Ảnh 8 Ảnh 9 Ảnh 10