Khai Xuân Phúc Lộc – Tiệc Tân Niên 2024 Chi Nhánh Công Ty CPĐT Long Biên

Đón chào năm mới Giáp Thìn 2024 với sự phấn khởi và hăng hái, Chi nhánh Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên đã tổ chức tiệc Tân niên 2024 tại nhà hàng tiệc cưới Long Biên Palace.

Chi nhánh Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên đã tổ chức một buổi tiệc tân niên độc đáo mang chủ đề “Khai Xuân Phúc Lộc” vào ngày vía thần tài – Mùng 10, Ngày 19.02.2024. Sự kiện này không chỉ là dịp sum họp, gắn kết mà còn là cơ hội để mọi người cùng chia sẻ niềm vui, hy vọng và dự định cho một năm mới tràn đầy may mắn và thành công.

khai xuan hai loc

Với không gian rộng và view nhìn ra sân golf đem tới không gian cực kì mới lại, thu hút những khách mời cũng như cán bộ công nhân viên của công ty. Tất cả đều hân hoan và háo hức chờ đón những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

khai xuan phuc loc 2

Với chủ đề “Thần Tài Đến” được tôn vinh qua các tiết mục múa lân, thần tài cùng với những giai điệu xuân rộn ràng, tạo nên một bầu không khí vui tươi và phấn khích trong buổi tiệc. Buổi tiệc Gala đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo công ty và sự ủng hộ của tất cả nhân viên. Màn hái lộc đầu xuân của Ban Lãnh Đạo công ty không chỉ mang lại niềm vui và hy vọng cho mọi người mà còn thể hiện sự quan tâm và tri ân đối với toàn thể nhân viên.

khai xuan phuc loc

Tiệc tân niên “Khai Xuân Phúc Lộc” đã kết thúc một cách thành công, để lại trong lòng mọi người những dấu ấn khó phai và đầy ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng nhau bước vào năm mới với niềm tin và hi vọng vào một tương lai tươi sáng và phồn thịnh. Long Biên Palace luôn hân hạnh đồng hành và đem tới trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

khai xuan phuc loc 6

Nếu bạn cần những buổi tiệc đáp ứng cả về không gian lẫn chất lượng phục vụ, thì Long Biên Palace tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu dành cho sự lựa chọn của bạn.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

  • [HCM]: 6 Tan Son, Ward 12, Go Vap District, Ho Chi Minh City
  • [HN]: Trung Doan 918 Area, Phuc Dong Ward, Long Bien District, Hanoi

Hotline:

  • [HCM]: +84 938 751 666
  • [HN]: +84 933 943 553

Số điện thoại:

  • [HCM]: (+84) 283 8315 666
  • [HN]: (+84) 243 3232 888