Sau khi kết thúc phần làm lễ đầy thiêng liêng xúc động, nhiều cặp đôi trẻ sẽ lựa chọn tổ chức các trò thú vị. Các trò chơi này không chỉ mang đến niềm vui cho các khách mời tham dự mà còn là nơi tạo kỷ niệm khó quên cho đôi uyên ương.
long bien palace tiec cuoi ha noi 4

1. Trò chơi “Bịt mắt tìm cô dâu”

Một trong các trò chơi phổ biến và được nhiều cặp đôi lựa chọn là trò chơi “Bịt mặt tìm cô dâu” khi một người sẽ bịt mắt và thực hiện thử thách xác định ai là người bạn đời của mình trong 1 nhóm nhiều người bằng cách chạm vào tay hay chạm tóc đối phương. Đây là trò chơi được mô phỏng từ trò chơi truyền thống của trẻ em Việt Nam “bịt mắt bắt dê”, tuy nhiên được điều chỉnh để tổ chức trong hôn lễ.
Đây là trò chơi đơn giản nhưng cũng vô cùng thú vị. Những vị khách không tham gia cũng có thể cổ vũ và hò hét cho thêm phần sội động. Chắc hẳn ai cũng muốn chú rể tìm được đúng người bạn đời của mình, nếu chú rể mà chọn sai thì chắc chắn sẽ mang tới một tràng cười thật lớn đến từ các vị khách mời.
long bien palace tiec cuoi ha noi 3
long bien palace tiec cuoi ha noi 2
long bien palace tiec cuoi ha noi

2. Trò chơi “Ai nhanh chân hơn”

Đây là trò chơi vui nhộn có thể tổ chức trong rất nhiều bữa tiệc khi có thể tham gia với một nhóm đông người và đạo cụ đơn giản. Khi tiếng nhạc nổi lên, mọi người tham gia trò chơi sẽ đi xung quang những chiếc ghế, cùng nhau nhảy múa theo những điệu nhạy sôi động. Khi tiếng nhạc kết thúc, người chơi phải nhanh chóng an tọa vào chiếc ghế gần mình nhất. Vì số lượng ghế luôn ít hơn số lượng người chơi nên nếu ai không nhanh chân sẽ không giữ được chiếc ghế của mình và bị loại.
Trò chơi tuy đơn giản nhưng cực kì vui nhộn bởi sự bất ngờ và kịch tính, khi ai cũng muốn tranh giành chiếc ghế của mình.

3. Trò chơi “Tâm đầu ý hợp”

Đây là trò chơi mà người tham gia chỉ có cô dâu và chú rể. Cặp đôi sẽ ngồi quay lưng lại và cùng nhau trả lời các câu hỏi từ hài hước đến hóc búa mà MC và các khách mời đưa ra. Ví dụ như: Ai là người tò tình trước? Ai là người làm lành trước khi xảy ra chiến tranh lạnh?… Trò chơi này sẽ giúp bạn  bè và khách mời hiểu hơn và câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để cô dâu chú rể cùng nhau hồi tưởng lại những kỉ niệm tình yêu của mình.
Bạn có thấy các trò chơi này thú vị và muốn tổ chức trong hôn lễ của mình không?