Cùng Long Biên Palace điểm qua các phong cách trang trí cưới đẹp và hoàn toàn miễn phí!

1. Thanh lịch – tao nhã

Mẫu trang trí cưới thanh lịch – tao nhã là một trong những phong cách trang trí cưới phổ biến hiện nay. Phong cách này xoay quanh việc sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, tao nhã và sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Ảnh 1 Ảnh 2

2. Giấc mơ tuyết trắng

Đây sẽ là phong cách trang trí cưới được yêu thích bởi các cặp đôi ưu chuộng sự lãng mạn và tinh tế, thanh tao. “Giấc mơ tuyết trắng” là một chủ đề trang trí cưới được sử dụng phổ biến trong mùa đông và mùa giáng sinh. Phong cách này tập trung vào việc sử dụng tông màu trắng, xanh và ánh sáng để tạo ra cảm giác tuyết rơi nhẹ nhàng.

Ảnh 1.1 Ảnh 1.2

3. Rừng nhiệt đới

Mẫu trang trí cưới rừng nhiệt đới là một trong những phong cách trang trí cưới thích hợp cho các bữa tiệc cưới mùa hè. Phong cách này thường sử dụng các yếu tố tự nhiên và màu sắc tươi sáng, tạo nên một không gian thiên nhiên rực rỡ, tươi mới và vui tươi.

Ảnh 5 Ảnh 6

4. Hoàng hôn

Phong cách trang trí cưới theo chủ đề “hoàng hôn” là một trong những phong cách phổ biến trong các buổi tiệc cưới hiện nay bởi sự lãng mạn và ấm úng. Phong cách này tập trung vào việc sử dụng các tông màu ấm áp và màu sắc của bầu trời khung hoàng hôn, tạo ra một không gian tuyệt đẹp và nổi bật.

Ảnh 7 Ảnh 8

Với phong cách này, bạn sẽ tạo ra không gian đầy ý nghĩa, đầy nghệ thuật và cảm giác ấm áp, thân thiện. Không gian cưới của bạn sẽ trở nên sang trọng và rực rỡ.